Chương trình được cấp bằng sáng chế của V-ZUG để nấu những miếng thịt mềm ở nhiệt độ thấp mang lại kết quả đồng đều và chính xác đặc biệt. Nấu mềm bằng cảm biến thực phẩm 3 điểm sẽ kiểm soát nhiệt độ lõi của thịt dọc theo đường cong nấu được xác định trước - bất kể hình dạng và kích thước. Để có được thành quả ngon miệng hãy thưởng thức.
Tối giản, thanh lịch, vượt thời gian
Thiết kế sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Thiết kế thanh lịch và đơn giản là đặc điểm của Dòng Excellence. Các đường thẳng và mặt trước bằng kính tráng gương phù hợp hoàn hảo với bất kỳ căn bếp nào nhờ có nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Tay cầm được làm từ một miếng nhôm duy nhất - sự bổ sung hoàn hảo cho gương kính.
-
250 món ăn chỉ bằng một nút bấm
EasyCook hỗ trợ chuẩn bị tự động hơn 250 món ăn. Tùy thuộc vào món ăn, chức năng sẽ gợi ý các phương án nấu để đạt được kết quả tốt nhất.
-
Làm ấm mà không có hương vị nhạt nhẽo
Chức năng kết hợp hơi nước và không khí nóng để phục hồi thực phẩm thành phẩm nhanh chóng, dễ dàng, lành mạnh và đáng tin cậy.
-
máy hút chân không
Nấu ăn Sous vide thật dễ dàng
Phương pháp tắm nước truyền thống mà các đầu bếp sử dụng để đạt được kết quả chính xác giờ đây chỉ hoạt động bằng hơi nước. Không có nguy cơ nấu quá hoặc chưa chín.