Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GAGGENAU

LÒ NƯỚNG GAGGENAU BO420112 SERIES 400

SKU: BO420112

Liên hệ

  • Thiết kế chất liệu cao cấp, lòng lò nướng tráng men Gaggenau siêu bền, cửa kính cách nhiệt với 4 lớp kính
  • 9 phương thức nướng và chức năng nướng đá nóng phù hợp với nhiều loại thực phẩm
  • Tự động mở cửa bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng TFT
  • Chức năng vệ sinh tự động Pyrolytic system (nhiệt phân)
  • Hiển thị văn bản rõ ràng với 25 ngôn ngữ.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LÒ NƯỚNG GAGGENAU BO420112 SERIES 400

TƯ VẤN SẢN PHẨM

LÒ NƯỚNG GAGGENAU BO420112 SERIES 400

LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

LÒ NƯỚNG GAGGENAU BO420112 SERIES 400

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG LÂU DÀI

LÒ NƯỚNG GAGGENAU BO420112 SERIES 400

BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

Gaggenau có nguồn gốc từ thị trấn Gaggenau ở miền tây nam nước Đức, nơi hãng ra đời vào năm 1683. Từ những ngày đầu tiên, Gaggenau đã nổi tiếng với việc sản xuất các sản phẩm kim loại đỉnh cao, đặc biệt là các bộ lò nung và bếp lò độc đáo. Với bề dày lịch sử hơn 300 năm, Gaggenau đã không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng sự đa dạng và đòi hỏi ngày càng cao về công nghệ gia dụng.

Gaggenau không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất thiết bị gia dụng, mà còn là biểu tượng của sự đam mê với nghệ thuật ẩm thực và thiết kế nội thất. Hãng luôn hướng đến việc tạo ra những sản phẩm không chỉ hỗ trợ trong việc nấu nướng mà còn là tác phẩm nghệ thuật, tạo nên không gian sống tinh tế và sang trọng.

Lò nướng Gaggenau BO420112 đã chinh phục người dùng bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế tinh tế, tính năng đa dạng và công nghệ hiện đại. Sản phẩm này không chỉ là một thiết bị gia dụng thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn thiện.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Thiết Kế Vượt Trội

Lò nướng Gaggenau BO420112 được chế tạo với vật liệu cao cấp bên trong lò được tráng men Gaggenau siêu bền, cửa kính cách nhiệt với 4 lớp kính mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh xảo. Thiết kế với cửa tay âm, tự động mở cửa bằng cách nhấn vào màn hình cảm ứng TFT hiện đại và cửa mở ngang góc 180° dễ dàng đưa và lấy thực phẩm từ trong lò nướng, đảm bảo sự thuận tiện và an toàn cho người sử dụng. Màn hình cảm ứng TFT không chỉ hiển thị thông tin một cách trực quan, mà còn giúp điều khiển thiết bị một cách dễ dàng và tinh tế.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Đa Dạng Phương Thức Nướng

Với 9 phương thức nướng và tính năng nướng đá nóng độc đáo, lò nướng Gaggenau BO420112 có khả năng nấu mọi loại thực phẩm một cách tối ưu. Tính năng nướng đá nóng đặc biệt phù hợp cho việc nướng bánh Pizza, bánh mỳ và bánh mỳ ổ nhỏ, giúp tạo đế của các bánh trở nên giòn hơn và ngon miệng hơn.

  • Nướng đối lưu: Phù hợp để nướng bánh ngọt, bánh quy.
  • Nướng đối lưu Eco: Nướng tiết kiệm điện cho bánh ngọt, thịt, bánh mặn, bánh gratins.
  • Nướng mặt trên và dưới: cho bánh ngọt trong hộp kim loại, trong khay, bánh mặn, quay.
  • Nướng mặt trên: chỉ nhiệt xuống mặt trên, ví dụ nướng bánh Flan hoa quả với meringue.
  • Nướng mặt dưới: thêm thời gian nướng, ví dụ cho bánh Flan hoa quả mọng, làm khô thực phẩm,…
  • Nướng với khí nóng và nướng mặt dưới: Tăng cường nóng từ cả mặt dưới cho loại bánh ngọt nhiều nước , như là bánh Flan hoa quả
  • Nướng toàn bộ bề mặt với không khí tuần hoàn: Khí nóng tuần hoàn, đều cho nướng thịt bò, lợn, gia cầm và cá
  • Nướng toàn bộ bề mặt: nướng các miếng lát thịt, xúc xích, miếng cá.
  • Nướng đá nóng: chuyên để nướng các loại bánh Pizza, bánh mỳ tạo đế của các bánh trên giòn hơn.

Hiệu Suất và Tiện Ích

Lò nướng Gaggenau BO420112 có thể đạt đến nhiệt độ từ 50 độ C đến 300 độ C, hiển thị nhiệt độ thực tế trong lò để đảm bảo sự chính xác và kiểm soát nhiệt độ tốt nhất trong quá trình nướng. Hệ thống lập trình điện tử hiện đại cho phép lưu tối đa 50 công thức nấu khác nhau, từ đó người dùng có thể nấu món ăn ưa thích chỉ bằng một nút ấn.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Chức năng gia nhiệt nhanh: giúp lò nướng đạt được nhiệt độ mong muốn một cách nhanh chóng. Với chức năng này, thiết bị của bạn đạt đến nhiệt độ bạn yêu cầu đặc biệt nhanh chóng ở “nhiệt trên”, “nhiệt dưới” và “nhiệt trên + dưới” các loại sưởi ấm. Để đảm bảo kết quả nấu đồng đều, không đặt thức ăn trong khoang nướng cho đến khi “gia nhiệt nhanh” đã hoàn tất và biểu tượng làm nóng’đã đi ra ngoài.

Ngoài ra bạn còn có thể cài đặt hẹn giờ trên lò nướng Gaggenau BO420112: thời gian bắt đầu nấu, thời gian kết thúc, đếm ngược thời gian tắt, đếm thời gian nấu, đếm ngược thời gian tắt dài (tối đa 24h). Để bảo vệ bạn, lò nướng Gaggenau BO420112 được trang bị một tính năng tự động ngắt an toàn. Bất kỳ quá trình gia nhiệt nào cũng tắt sau 12 giờ nếu lò nướng không hoạt động ở thời gian này. 

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Kết Nối Thông Minh

Hệ thống kết nối thông minh Home Connect cho phép người dùng điều khiển lò nướng Gaggenau BO420112 từ xa qua Internet bằng điện thoại hoặc máy tính bảng, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc nấu ăn.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Vệ Sinh Thuận Tiện

Một điểm đáng chú ý là chức năng vệ sinh tự động Pyrolytic system (nhiệt phân), giúp lò nướng Gaggenau BO420112 tự vệ sinh bằng cách làm nóng lên đến 485 độ C để biến các cặn bẩn thành tro khô, từ đó dễ dàng vệ sinh lò một cách hiệu quả. Điều này giúp duy trì sự sạch sẽ và an toàn cho lò nướng.

Hệ thống làm sạch không khí trong lò xúc tác Catalytic: có tác dụng phân hủy các loại khí tổn dư sau quá trình và có mùi khác nhau thành không khí sạch và không mùi.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Hướng dẫn vệ sinh lò nướng Gaggenau BO420112 bằng nhiệt phân

Việc vệ sinh lò nướng Gaggenau BO420112 bằng chức năng tự vệ sinh bằng nhiệt phân là cách hiệu quả để làm sạch thiết bị một cách dễ dàng. Dưới đây là các bước thực hiện chi tiết:

  • Bước 1: Đặt vị trí chọn chức năng về vị trí “S”.
  • Bước 2: Màn hình hiển thị biểu tượng vệ sinh. Nhấn nút “™” để xác nhận.
  • Bước 3: Màn hình hiển thị thời gian tắt khi chức năng tự vệ sinh bằng nhiệt phân sẽ kết thúc. Nếu cần, bạn có thể thay đổi thời gian tắt bằng cách sử dụng nút xoay điều khiển. Nhấn nút “™” để xác nhận.
  • Bước 4: Lấy ra tất cả các phụ kiện khỏi ngăn nấu và loại bỏ các vết bẩn nặng nề. Nhấn nút “™” để xác nhận.
  • Bước 5: Nhấn nút “I” để bắt đầu quá trình vệ sinh. Thời gian vệ sinh sẽ đếm ngược trên màn hình. Nếu thời gian tắt đã được trì hoãn, thời gian cho đến khi chức năng tự vệ sinh bằng nhiệt phân bắt đầu cũng sẽ đếm ngược trên màn hình. Đèn trong ngăn nấu sẽ không sáng. Một tín hiệu âm thanh sẽ phát ra khi quá trình tự vệ sinh bằng nhiệt phân kết thúc. Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình. Sau khi thiết bị đã nguội, bạn có thể lau sạch tro bám trong ngăn nấu bằng khăn ẩm.

Lưu Ý:
Thời gian tổng cộng của quá trình tự vệ sinh bằng nhiệt phân bao gồm thời gian vệ sinh và thời gian làm nguội. Thời gian cho từng phần của quá trình tự vệ sinh bằng nhiệt phân sẽ được đếm ngược trên màn hình.
Vì lý do an toàn, cửa lò sẽ tự đóng khóa một cách tự động. Trong quá trình làm nguội, cơ chế cửa lò sẽ mở ngay khi nhiệt độ xuống dưới 20°C.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Sáng Tạo Món Ăn với Lò Nướng Gaggenau BO420112

  • Nướng Bánh Pizza Đế Giòn: Sử dụng tính năng nướng đá nóng để nướng bánh pizza với đế giòn rụm và lớp nướng hấp dẫn bên trên. Bạn có thể thỏa sức kết hợp các loại topping theo ý thích.
  • Bánh Mỳ Nướng Đế Giòn: Bạn muốn thử tạo ra những ổ bánh mỳ nhỏ với đế giòn? Tính năng nướng đá nóng của lò Gaggenau BO420112 sẽ làm cho đế bánh trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.
  • Bánh Flan Hoa Quả Nướng Mặt Trên: Sử dụng phương thức nướng mặt trên để tạo vùng nướng đồng nhất trên mặt bánh flan hoa quả, giúp tạo ra lớp kem giòn ở phía trên.
  • Thịt Quay Mặt Dưới: Sử dụng phương thức nướng mặt dưới để làm thịt quay hoặc gia cầm, giúp thịt chín đều, mềm mịn và ngon hơn.
  • Bánh Quy Nướng Đối Lưu: Phương thức nướng đối lưu sẽ giúp bánh quy chín đều, hấp dẫn và giữ nguyên độ giòn.
  • Thịt Nướng Toàn Bộ Bề Mặt với Khí Nóng Tuần Hoàn: Khi sử dụng khí nóng tuần hoàn, bạn có thể nướng thịt bò, lợn, gia cầm hoặc cá để thực hiện những món ăn có vị ngon tuyệt vời.
  • Bánh Ngọt Nướng Mặt Trên và Dưới: Sử dụng phương thức nướng mặt trên và dưới để làm bánh ngọt có động cơ kim loại bên trong, tạo ra lớp vỏ nâu hấp dẫn.
  • Nướng Mặt Dưới Cho Món Hải Sản: Sử dụng phương thức nướng mặt dưới để làm khô các loại hải sản, giúp chúng trở nên thơm ngon và ngon miệng hơn.
  • Nướng Thực Phẩm Đối Lưu Eco: Phương thức này phù hợp cho việc nướng các món như thịt, bánh mì mặn hay bánh gratins mà bạn muốn tiết kiệm năng lượng.

Lò Nướng Gaggenau BO420112 series 400

Model

BO420112

Bảo hành

36 Tháng

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Kiểu lò

Lò nướng âm tủ

Chất liệu bề mặt

Thép không gỉ

Chất liệu cửa lò

Cửa kính cách nhiệt với 4 lớp kính

SL chương trình nướng

9

Chương trình nướng

Nướng đối lưu, Nướng đối lưu Eco, Nướng mặt trên và dưới, Nướng mặt trên, Nướng mặt dưới, Nướng với khí nóng và nướng mặt dưới, Nướng toàn bộ bề mặt với không khí tuần hoàn, Nướng toàn bộ bề mặt, Nướng đá nóng

Tiện ích

Thời gian tự động chờ/hiển thị trên 20 phút.
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ/hiển thị trên 0,7 W.
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ/tắt màn hình 0,5 W.
Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ/mạng 1,4 W.
Cửa mở bên hông mở được góc 180°

Nhãn năng lượng

A

Vệ sinh

Nhiệt phân

Tính năng an toàn

Tính năng khóa an toàn trẻ em.
Tự động tắt khi không sử dụng.
Tự động ngắt lò khi mở cửa.

Dung tích lò

76L

Số lượng khay / phụ kiện

1

Đèn trong khoang nướng

Đèn halogen 60W

Nhiệt độ

50°C - 300°C

Kích thước ô chờ

590C x 560R x 550S mm

Kích thước thiết bị

595C x 590R x 547S mm

Trọng lượng

55.7kg

Tổng công suất

3.7 KW

Điện áp

220-240V

Tần số

50Hz

Sản Phẩm Đã Xem